0126 4655 552
 • Đồ Gỗ Hồng Hạnh

  20-04-2017
  Sản phẩm chất lượng- tạo dựng niềm tin” là tâm niệm của mỗi thành viên Đồ Gỗ Hồng Hạnh và cũng là lời hứa, là phương châm làm việc của Đồ Gỗ Nội Thất Hồng Hạnh đối với khách hàng.
  Thông tin doanh nghiệp : 
   - Địa chỉ: 144 Lê Lợi,  Tp. Vũng Tàu
   - Điện thoại : 0124655552
   - Liên hệ:  Mr.Duy
   - Email: vuminhduy_2011@yahoo.com.vn
   - Website: www.dogohonghanh.com
   

  Đồ Gỗ Nội Thất Hồng Hạnh là một đơn vị chuyên Tư vấn - Thiết kế nội thất - Thi công trang trí nội thất, sản xuất thi công đồ gỗ cao cấp: nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, tủ kệ tivi, kệ trang trí, ...theo yêu cầu khách hàng. 

   

    Đồ Gỗ Nội Thất Hồng Hạnh được tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư, design, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nghệ nhân đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, Thi công nội thất, Sản xuất đồ gỗ,được đào tạo chính quy trong và ngoài nước.

   

   Đồ Gỗ Nội ThấHồng Hạnh hoạt động theo cơ cấu lấy mỗi thành viên làm cơ sở hình thành nên sức mạnh của cả nhóm. Mỗi một thành viên của Đồ Gỗ Nội ThấtHồng Hạnh đã và đang hoạt động trong các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân trong và ngoài nước. Mỗi một thành viên mang một phong cách kiến trúc khác nhau, sở trường khác nhau, tập hợp với nhau tạo nên nét đặc trưng riêng của Đồ Gỗ Nội Thất Hạnh.

   

  Ý tưởng nội thất kết hợp với sức mạnh công nghệ , kinh nghiệm và tay nghề mà Đồ Gỗ Nội Thất Hồng Hạnh có trong tay là vũ khí chiến lược trong hoạt động của Hồng Hạnh.


  Thông tin khác

  Gọi điện SMS Chỉ Đường